Đang xem: Trang chủ » TIN TỨC
Xe khách hoàng long Hà Nội đi Quảng Bình
Đặt Vé xe khách Hoàng long Hà Nội đi Quảng Bình
Xe khách hoàng long Hà Nội đi Quảng Bình
Xe hoàng long Hà Nội đi Quảng Bình
Hà Nội - Quảng Bình

Xe đi theo QL1A qua Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh
 1. Vì lợi ích của khách hàng và công ty, khách hàng nên mang theo CMND khi sử dụng dịch vụ và đặt vé theo đúng tên vì vé đã bao gồm bảo hiểm dành cho Quý khách.
 2. Khách hàng có mặt tại điểm đón khách của Hoàng Long theo hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 30 phút để làm thủ tục và dán tem hành lý.
 3. Khách hàng không được hút thuốc trên xe.
 4. Khách hàng không mang theo những hàng hóa nguy hiểm, động vật tươi sống, quý hiếm, hàng bị cấm lưu thông như vũ khí, các chất dễ cháy nổ, những thứ có mùi độc hại lên xe.
 5. Khách hàng không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 6. Vé chỉ có giá trị theo chuyến ngày và giờ ghi trên vé.
 7. Khách hàng có quyền hủy, thay đổi chuyến đi trước 24 giờ xe dự kiến xuất bến và bị trừ 10% phí dịch vụ (Với vé tết có quy định riêng). Trong 24h trước giờ xe dự kiến xuất bến vé không được hủy, thay đổi thông tin chuyến.
 8. Khách hàng không được hủy, thay đổi thông tin khi mất vé, khách hàng vẫn có thể đi xe nếu còn nhớ mã vé và mang theo CMND.
 9. Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
 10. Mỗi hành khách được mang theo 20kg hành lý. Nếu vượt quá mức quy định thì phải đóng thêm phụ phí là 5000đ/kg. Các thiết bị máy móc,ti vi, máy tính cồng kềnh, xe máy... trong danh mục quy định hàng hóa của Công ty, không được tính là hành lý mang theo.
 11. Trong trường hợp khách hàng cho rằng nhân viên của công ty có những hành vi thiếu lịch sự hoặc sai quy chế, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng theo số điện thoại, email, thư tay ở phần thông tin liên lạc.

Thông tin xin liên hệ:

Đặt vé:                  Phòng vé Nam Hương - phòng vé xe Hoàng Long
Địa chỉ:               Số nhà 7 ngõ 155 đường Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Bưu điện Cầu Giấy)
Điện thoại:             04-66726080 (Trong giờ hành chính)***.
Di động:                  0978600558. 
Fax:                   04-38398273.
Email:                      vexehoanglong@gmail.com

Website:            http://vexehoanglong.com

YH:                   vexehoanglong

Đặt vé cho Đoàn & thuê xe giường nằm liên hệ Mr. Nam: 0916.120.884


 

Xe khách hoàng long Hà Nội đi Quảng Bình

Phim Sex Hiep Dam, Phim Vung Trom, Loan Luan Moi Phim Sex Hiep Dam phim sex loạn luan phim sex viet nam phim sex vung trom phim sex, phim sex phim sex hd lauxanh.us xnxx.com DECAL ANH KHOA, In decal gia re, Cat decal gia re In decal gia re Cat decal gia re